Tin Tức

Nguy cơ ngộ độc khi dùng thuốc bổ thông thường

Nguy cơ xuất hiện phản ứng có hại của thuốc (Adverse Drug Reaction - ADR) là hậu quả không thể tránh khỏi khi dùng thuốc, có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện ADR, trong đó có một nguyên nhân cần phải nhắc tới đó là tương tác giữa các thuốc với nhau. Đặc biệt là loại thuốc bổ sung hàng ngày lại đang ít được quan tâm.

Chi Tiết ...
Ngộ độc vì uống thuốc quá liều

Chị Lan (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: Tôi hay bị ho, cúm, đi khám bác sĩ kê đơn thuốc nhẹ quá, bảo ngày uống 2 lần, nhưng tôi mà uống 2 lần không thấy đỡ thì toàn tăng thêm thành 3 lần trong ngày hoặc uống thêm thuốc cho nhanh khỏi.

Chi Tiết ...
Dùng siêu máy tính để bào chế dược phẩm mới

Trường Đại học Tôkyô (Nhật Bản) sẽ hợp tác với hãng máy tính Fujitsu và trường Đại học Xtốckhôm (Thụy Điển) để phát triển một cách có hiệu quả các loại tân dược mới bằng cách sử dụng siêu máy tính "K", nhanh nhất thế giới hiện nay, do Nhật Bản chế tạo.

Chi Tiết ...
Đầu năm sốt xuất huyết, tay chân miệng tăng nhanh

Chỉ trong 1,5 tháng qua, trên địa bàn thành phố ghi nhận hơn 1.300 trường hợp mắc sốt xuất huyết (SXH) phải nhập viện điều trị; bệnh tay chân miệng cũng tăng nhanh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng.

Chi Tiết ...
Phòng bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ

Viêm tai giữa là một trong những bệnh hay gặp nhất ở trẻ nhỏ và thiếu niên. Hầu hết trẻ em có ít nhất một lần bị viêm tai trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tuổi và thường xảy ra sau cảm lạnh.

Chi Tiết ...

tìm sản phẩm

Điện Thoại Hỗ Trợ

Giải Thưởng

Đạt Top 100 "Sao vàng đất Việt" năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011
Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 1998-2011
Đạt danh hiệu cao quý "Thương hiệu Quốc gia" năm 2008,2010